สอบถามหน่อยนะคะ พอดีเป็นหวัด มีไข้ต่ำๆ แต่ปวดหัวมาก กินยาพาราได้ไหมคะ หรือต้องไปหาหมออย่างเดียวคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้วันละเม็ดค่ะ เกินนี้ต้องปรึกษาคุณหมอก่อน

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่บ้านนี้ยัฃไม่เคยกอนเลยตั้งแต่ท้อง ท้องแรกไม่เป็นไรเลยค่ะ ท้องสอง อ่อนแอมาก

ทานได้ค่าา