ที่ปั้มนมคันโยกเนเจอร์

สอบถามหน่อยนะคะ ที่ปั้มนมคันโยกของเนเจอร์ เราไม่สามารถเปลี่ยนขนาดกรวยได้ใช่ไหมคะ ต้องใช้ที่อยู่ในเซทใช่ไหมคะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้เรื่องปั้มคันโยก รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ถ้าปั้มแบบคันโยกจะไม่สามารถเปลี่ยนขนาดกรวยได้ค่ะ