ขอคำเเนะนำ

สอบถามหน่อยจ้าเเม่ๆให้น้องๆกินนมตัวไหนกันค่ะขอบคุณจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะลองให้น้องกินเอนฟาแล็คเอพลัสมายโปรมีคนบอกว่าดีค่ะ😊

นมแม่ล้วนตั้งแต่เกิดค่ะ ประหยัดมากเลย 😁

4y ago

กินมาถึง8เดือนเเล้วค่ะเเต่น้ำนมเริ่มไม่มีกลัวน้องไม่อิ่มเลยอยากเสริมนมผงค่ะ😁