สอบถาม

สอบถามหน่อยจ้าเเม่ๆ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำเเล้วมีมูกขุ่นๆหน่อยอะค่ะ จะเป้นอันตรายไหมค่ะ 39w1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดมดลูกคงเริ่มเปิดแล้วนะคะแม่ เราก็เป็นตอนนั้น

ควรเตรียมตัว​ แพ็คกระเป๋าตรวจไปคลอดได้แล้วค่ะ