ท้องเเข็ง

สอบถามหน่อยจ้าาท้อง2 ท้องได้7เดือนกว่า แต่ท้องเเข็งบ่อยมากจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้องเเรกคลอดก่อนกำหนด?

2 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะถ้า 1 ชั่วโมงแข็งเกิน 4 ครั้งไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งมาก 1นาที แข็ง 5 ครั้ง จนได้นอนโรงพยาบาล ฉีดยา 4 เข็ม จร้า

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ วันนึงแข็ง4-5รอบ แต่แข็งแปบเดียว

เหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกัน 7เดือน2อาทิตย์แล้ว เป็นบ่อย