สอบถาม

สอบถามหน่อยจ้าา​ ใครที่ฉีดยาคุมแบบ3เดือน​ ประจำเดือนมากะปริบกะปรอยบาง​ หรือบางเดือนก้ไม่มา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มาเลยค่ะ ฉีดได้3เข็มก็หยุดมาทานยาคุมปรับฮอโมน1เดือนประจำเดือนก็มาปกติค่ะ

เดือนที่แล้วมาเดือนนี้ไม่มาคะ