สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้าอายุครรภ์ 17 สัปดาห์รู้สึกว่าลูกไม่ตอดมา 3 วันแล้วปกติไหม๊คะ หรือลูกยังเล็กเราเลยไม่รู้สึกว่าลูกตอด แต่ปกติลูกตอดมาตลอดนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

เราสามารถฟังเสียงหัวใจลูกผ่านหน้าท้องได้ไหม๊คะ แบบเอาหูไปแนบมันจะได้ยินไหม๊