พาหะธารัสซีเมียชนิดอี

สอบถามหน่อยจ้าวันนี้หมอเพิ่งโทรมาบอกผลการตรวจเลือดชึ่งเเม่ก็เป็นและพ่อก็ตรวจเจอชนิดอีอยากรู้ว่าใครเคยเป็นค่ะอันตรายมั้ยท้องแรกค่ะ3เดือนปล่อยมาหลายปีมากอยากรู้ประสบการณ์ค่ะเป็นงัยบ้างคุณหมอนัดอีกทีวันที่7จะได้ไปสอบถามเพิ่มเติมอยู่ค่ะแม่คิดมากจังเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่ออี แม่ก้ออี ลูกปลอดภัยค่ะ✌️

5y ago

คุณหมอให้ยาบำรุงปกติเลยค่ะแม่ เราก่อแค่ทานอาหารที่มีประโยชน์และทานยาที่หมอให้ทุกเม็ดตามที่หมอสั่งเลย 😀ไม่ต้องเครียดนะคะ