น้อง9เดือน

สอบถามหน่อยจ้าน้องได้9เดือน7วัน พอดีตอนนี้น้องยังไม่มีฟันสักซี่เลยคะ มีน้องบ้านไหนขึ้นช้าแบบนี้มั้ยคะแม่กังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1ขวบ1เดือนยังไม่ขึ้นสักซีเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากจ้าแม่มีเพื่อนแล้ว😊😊

บ้านนี้ขึ้นตอน11เดือนค่ะแม่

3y ago

ขอบคุนมากจ้าแม่