แม่กังวลมากค่ะกลัวมีผลกระทบกับลูก

สอบถามหน่อยจ้าตอนนี้อายุครรภ์ 33+6 เจ็บจี๊ดตรงใต้ตูดข้างขวามากค่ะจะนั่งจะเดินจะชอบเจ็บแปล๊บตรงนี้เป็นทีสะดุ้งเลยค่ะบางทีก็กลัวล้มมีแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกันบ้างมั่ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเห็นค่ะ จี๊ดมาทีเดินต่อไม่ไหวเลย 37w

4y ago

ใช่ค่ะแม่ทรมานมากเดินทีสะดุ้งกลัวพลาดท่าล้มมากค่ะ