ผ้าอ้อมกางเกง แบบซักได้

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆบ้านไหนใช้ ผ้าอ้อมกางเกง แบบซักได้บ้างคะ ซึมซับได้เยอะมั้ย ใช้ดีมั้ยคะ ต่อวันใช้กางเกง+แผ่นซับ ประมาณกี่ผืนคะ ขอบคุณค่ะ ?? (แบบ PUL กับ TPU ต่างกันมากมั้ยคะ)

1 ตอบกลับ

ซับดีคะ แล้วแต่ชั้นซับมาก/น้อยคะ หรือจะใช้แต่กางเกงไม่ใส่ซับก็ได้คะ พอน้องฉี่ก็เปลี่ยนได้เลย จะไม่ทะลุ เหมือนกางเกงทั่วไปคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาา