ซักผ้าเตรียมคลอด

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆซักผ้าอ้อมเตรียมคลอดให้ลูกกี่ครั้งค่ะ คือบ้านนี้ซักไปแล้วรอบนึง แต่ผ้ายังแข็งอยู่เลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้ผ้านุ่มขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซัก2รอบค่ะ

5y ago

บ้านนี้เพิ่งซักรอบที่ 2 วันนี้เลยค่ะ ซักเสร็จ รีด แล้วพับเก็บใส่กล่องค่ะ