อุ้มท้อง

สอบถามหน่อยจ้า.แม่เป็นคนอ.อุทุมพร.ฝากท้องที่อ.อุทุมพร แต่มายุวังหินกับแฟน พอดียาบำรุงเลือดหมด.ถ้าจะไปอานามัยที่อ.อุทุมพร มันก็ไกล แต่อานามัย อ.วังหินมันห่างกันแค่ 3 หมู่บ้าน ถ้าจะไปเอายาที่อานามัยที่วังหิน ไปเอาได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะย้ายฝากได้ บ้านนี้ก็ฝากร.พ. ได้2อาทิตย์ แล้วก็ย้ายไปปทุมก็ฝากที่คลินิกที่ใกล้ที่พักเอา