สอบถาม

สอบถามหน่อยจ้า พอดีเมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมาปวดท้องถ่าย พอไปนั่งกำลังจะเบ่งแต่มีเลือดไหลออกมาแบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะท้อง32w ค่ะ

5 ตอบกลับ

ดูก่อนค่ะว่าเลือดออกทางตูดหรือทางช่องคลอด ถ้าออกทางตูดเป็นริดสีดวงค่ะ แต่ถ้าออกทางช่องคลอดควรไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าไปหาหมอมาแล้วจ้าสรุปข้างในเป็นแผลจ้า 🙏🏻

ไปหาหมอด่วนจร้คนท้องไม่ครวมีเลือดออกน่ะจ้ะ

ไปหาหมอจ้าาา

ลองหาหมอค่ะ.

หาหมอเลยค่ะ