ค่ารักษาตอนผ่าคลอด/คลอดธรรมชาติ

สอบถามหน่อยจ้า พอดีฝากท้องรพ.เอกชน แต่ใช้สิทธิ์รักษา30บาท (รพ.นี้รับสิทธิ์30ค่ะ) คำถามนะคะ 1.ถ้าเราจะผ่าคลอดต้องจ่ายเงินประมาณเท่าไหร่? 2. คลอดธรรมชาติ จ่ายเท่าไหร่? ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ?

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะแม่ มีด้วยหรอค่ะรพ.เอกชนใช้สิทธิ30บาทได้ บ้านนี้ไม่รู้จริงๆ ถ้าเป็นอย่างที่แม่บอกเวลาคลอดก็หมดแค่30บาทค่ะ แต่ทุกอย่างอยู่ที่ดุลพินิจของหมอไม่สามารถเลือกคลอดเอง/ผ่า ได้ค่ะ

5y ago

จ้า งั้นก็ตามนั้นเลยค่ะแม่😊