ผู้ชายหรือผู้หญิง 555+

#สอบถามหน่อยจ้า พอดีท้องได้23วีค ฝากท้องที่คลีนิคนะคะ ซาวส์ท้อง2ครั้งแล้ว หมอบอกผู้หญิง ทั้ง2ครั้ง แต่คนแก่เค้าว่าสะดือคว่ำยังไงก็ผู้ชาย ควรเชื่อใครดีคะ คนแก่หรือคุณหมอดี🤣🤣

13 ตอบกลับ

ทำไมไม่เเน่ใจผลซาวด์%ถูกกว่าการคาดเดานะคะ บ้านนี้ก็สะดือคว่ำยังได้ลูกสาวเลยค่ะ เห็นมั้ยคะไม่เกี่ยวที่สะดือ🤣🤣

บ้านนี้สะดือก้อคว่ำค้ะหมอบอกอาจจะเป้น ผญ มากกว่า แต่คนแถวบ้านเค้าบอกได้ชายกันทุกคน ตอนนี้37+6 วีค อยากแตกเร้ววๆ

4y ago

เหมือนกันคะหมอซาวส์2รอบอาจจะเป้นผุ้หญิงแต่คนแถวบ้านบอกผู้ชาย

ไม่เกี่ยวกับสะดือเลยค่ะ เราก็โดนทักว่าผู้หญิง แต่ความจริงคือผู้ชาย ผลการซาวน่าเชื่อถือที่สุดค่ะ

หมอสิคะ หมอเขาซาวน์เห็นนะคะ คนแก่เห็นแค่สะดือ อีกอย่างลักษณะสะดือ/ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

หมอชัวร์สุดค่ะ ผลซาวด์ก็ชัดเจน ความเชื่อไม่ได้จริงเสมอไปค่ะแม่

เชื่อหมอค่ะ. ลักษณะท้อง ไม่ได้บ่งบอกเพศนะคะ

เราว่าเชื่อผลซาวดีกว่าชัวร์สุด😂

4y ago

มีแต่คนว่าอย่างนั้น ไม่กล้าซื้อของใช้น้องเลย🤣🤣

บ้านนี้สดือคว่ำได้ ผ. หญิง ค่ะ

เชื่อหมอชัวร์แล้ว

เชื่อหมอสิคะ