ลูกงอแง

สอบถามหน่อยจ้า พอดี น้อง 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วเปลี่ยนนมจากสูตร1 เป็นสูตร 2 น้องกินนมเอนฟาเอพลัสค่ะน้องถ่ายเป็นสีเหลืองปกติหรือท้องเสียค่ะ

1 ตอบกลับ

สีดูเหมือนปกตินะคะแม่ แต่ต้องลองดูว่าถ่ายวันละกี่รอบ เหลวมั้ยนะคะ