สอบถามจ้า

สอบถามหน่อยจ้า ท้อง 34สัปดาห์ 3วัน มีใครบ้าง หรือเคยมีประวัติคลอดในระยะนี้บ้างคะ ปวดท้องอึ ไม่หยุดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไปหาหมอนะคะ ถ้าเกิดไรขึ้นหมอจะได้ฉีดยาระงับคลอดทัน คลอดตอนนี้ปอดน้องยังไม่พัฒนาเต็มที่ ต้องเข้าicuเด็ก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😃