ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามหน่อยจ้า ท้อง6เดือนแล้ว แต่ลูกดิ้นน้อย บางวันก็ดิ้นบางวันก็เหมือนไม่ดิ้น และตอนดิ้นคือดิ้นเบามากค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ไปซาวด์มาเดือนที่แล้วปกตินะคะ ปล.ไม่สะเวกไปซาวด์บ่อยๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะคุณแม่ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่พอไปซาวก็ปกติ