ลูกไม่ค่อยดิ้น

จะ6เดือนแล้ว แต่ทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลมากกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

ลูกไม่ค่อยดิ้น
1 ตอบกลับ

ของเราตอนซาวด์คุณหมอบอกลูกดิ้นดี แต่โดยส่วนตัวยังไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ กังวลว่าทำไมถึงไม่รู้สึกเวลาลูกดิ้นสักที

5y ago

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่ นี่ก้อกังวลเหมือนกันหรืออาจจะเปนเพราะผนังหน้าท้องเราหนาเกิน