ยางบำรุงครรภ์

สอบถามหน่อยจ้า ถ้ายาบำรุงที่หมอให้มามันหมดก่อนครบกำหนดหมอนัดเราต้องไปขอยามั้ยคะ หรือต้องรอวันที่หมอนัด #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะท้องแรกค่ะ❤️

5 ตอบกลับ

ของเราเคยเปนแบบนี้ ยาหมดเปน2อาทิต กว่าหมอจะนัดก็นาน วันไปหาหมอ พูดให้หมอฟัง หมอว่า ทำไมไม่เข้าไปเอายาที่โรงบาล นุก็เลยตอบไปว่า ก็รอมาพร้อมหมอนัด พูดไปพูดมา หมอบอกว่านับวันผิดนัดผิดวัน ยาหมอไปขอได้น่ะค่ะ

ไปขอที่อนามัยใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่ไม่ต้องรอหมอนัด ไม่ต้องไปซื้อ

เหมื่อนกันเลยค่ะหมอนัด29 แต่ยาเหลืออีก6วันจะหมด

ไปขอรับก่อนก้อได้ค่ะจะได้กินต่อเนื่อง

อีกนานไหมคะ กว่าจะถึงวันนัด

2y ago

มีค่ะ