ตรวจครรภ์หลังคลอด

สอบถามหน่อยจ้า ตรวจหลังคลอดเราจำเป็นต้องตรวจที่เดียวกับ รพ.ที่เราคลอดลูกไหมค่ะ (มีแพลนว่าคลอดเสร็จนอนพักฟื้นที่ รพ. แล้วจะกลับบ้านต่าง จ. เลยอ่าคะ ) แล้วถ้าตรวจคนละที่กันเราต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ #รบกวนหน่อยนะคะ #ขอบคุณค่าา?

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่น่าจะต้องตรวจที่ที่เราคลอดนะคะ เพราะคุณหมอที่ดูแลเราเค้ามีประวัติ และรู้การเย็บ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ เค้าจะตรวจดูว่ามดลูกเข้าที่รึยัง. แผลดีหรือยังค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุนค่าา😊