เจ็บท้อง นอนพักก็ยังไม่หาย แบบนี้ควรไปหาหมอรึเปล่าคะ

สอบถามหน่อยจ้า คือตอนนี้ท้องได้ 34w+5d แต่รู้สึกเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งบ้างไม่แข็งบ้าง เจ็บมา 1 ชม.ได้ล่ะ แบบนี้เรียกเจ็บคลอดมั๊ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้34w+5dค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงกลางคืนท้องแข็งปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆแบบนี้อาทิตย์นึงแล้วค่ะ

2y ago

34+5 เจ้บท้องแข็งทุกคืนเหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่ลำบสกก็ไปสักหน่อยก็ดีค่ะตรวจเพิ่มนิดนึง

เจ็บถี่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ