สอบถามหน่อยจ้า คนท้องกินทุเรียนได้ไหมค้ะ

สอบถามหน่อยจ้า

39 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่กินได้แค่วันละพูมากกว่านั่นไม่ดีคะ

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินเยอะนะคะ 2 พูเป็นอย่างมากค่ะ

กินได้จ๊ะ แต่อย่ากินเยอะเกินไปจ๊ะ บ้านนี้ก็กิน

ทานได้ค่ะแม่ ทานแบบพอดีวันละนิดหน่อยพอหายอยาก

ได้ค่า แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะแม่ ระวังน้ำตาลนะคะ

กินได้จ้า วันละพู เพราะถ้ากินเยอะก็เป็นโทษ

ทานได้คะ แค่พอประมาณ ไม่ควรทานเยอะคะ

ทานได้คะแต่ทานได้1พู น้ำตาลเยอะมาก

กินได้ค่ะ​ ตอนท้องกินบ่อยมากเลย

กินได้คะแต่กินพอสมควรก็พอนะคะ