สอบถามหน่อยจ้า ยาเสริมแคลเซียมต้องกินห่างกับยาบำรุงเลือด 2ชม.หลังอาหาร จะกัดกะเพาะมั้ยคะ หรือว่ายาเสริมแคลเซียมเอาไว้กินหลังอาหารเวลาอื่นได้คะ

Post image
55 ตอบกลับ

บ้านเราหมอบอกห้ามกินยาแคลเซียมกับยาโอบีมินพร้อมกันจร้า แคลเซียมกินหลังอาหารเช้า โอบีมินกินหลังอะหารเย็นจร้า