คุณแม่ให้นมเป็นไข้

สอบถามหน่อยจ้า พอดีลูกกินนมจากเต้า แล้วรู้สึกเหมือนตัวเองจะเป็นไข้ ถ้าลูกดูดนมจากเต้าเราแบบนี้ เขาจะติดไข้จากเราไหม? มีวิธีแก้ไขรึป่าว? #น้องพึงคลอดได้7วัน

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เคยเป็นไข้แล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าให้ลูกทานนมได้ปกติเพราะนมคัดก็ทำให้เป็นไข้ได้เหมือนกันค่ะ

ทานได้ค่ะ แม่อย่าหายใจรดน้อง แม่ใส่ผ้าปิดจมูกไว้ค่ะ