ผ่าคลอดกับคลอดเอง

สอบถามหน่อยจร้ามีใครน้อง​ 3800​ ขึ้นแล้วยังคลอดเองบ้างค่ะพอดีคุณหมอแนะนำให้ผ่าใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยจร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะท้องแรก3,800กรัมเกือบออกเองไม่ได้ค่ะบอกเลยกรีดเยอะเเละยาวมากค่ะทรมานสุดๆ

ถ้าหมอแนะนำให้ผ่าก็ควรเชื่อหมอนะคะแม่😊