แม่ท้อง_

สอบถามหน่อยค๊าาา มีแม่ๆบ้านไหนตอนนี้37w6d พรุ่งนี้38wแร้วบ้าง ทำไมลูกยังดิ้นดีอยู่เลย ยังนิ่งตึบอยู่เลยบ้างคะ ไม่มีอาการอะไรเลย คนอื่นหนี้ไปคลอดกันหมดแร้วค่ะ ถ้านิ่งอยู่แบบนี้คุณหมอให้ผ่าหรือฉีดยาเร่งคลอดกันนะ อยากรู้จัง มีแม่ๆคนไหนพอถึงกำหนดคลอดแร้วไม่เจ็บท้องบ้าง แร้วคุณหมอทำยังไง

2 ตอบกลับ

เริ่มจากเร่งคลอดก่อนค่ะ ถ้าไม่ออกผ่าเลย

38-40 สัปดาห์คะ กำลังดี

5y ago

แม่อยากแตกแร้วอึดอัดมากเลยค่ะ