ลูกอึเป้นสีเหลืองปนเขียว

สอบถามหน่อยค้ะลูกอึเป้นน้ำเหมือนท้องเสียเเต่ไม่ได้ป้อนอะไรนอกจากข้าว ข้าวก็ทำไหม่ทุกวันอ่ะค้ะอึเป้นน้ำสีเหลืองปนเขียววันนีอึ2ครั้งเเล้วค้ะ เมือวานเเกไม่สบายด้วยค้ะเป้นไข้ต้อนนีดีขึ้นเเล้วค้ะ เกิดจากอะไรค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียจะถ่ายเปนน้ำไมมีกากปนออกมาค่ะ จะถ่ายวันนีงหลายครั้ง

ขอบคณุค้ะ