สอบถาม

สอบถามหน่อยค้ะมีแม่บ้านไหนลูกคอมีลักษณะคอแบบนีบ้างคะ น้องคอเอียงไหมอะคะ เอียงซ้ายรึขวาต้องแก้ยังใงใคพอรุ้วิธีบ้างคะน้อง5เดือน

สอบถาม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอ หมอบอกที่เป็นแบบนี้คอน้องยังไม่แข็ง บ้านนี้เครียดตั้งแต่น้อง3เดือนค่ะ

5y ago

ออนีน้องคว่ำเมือต้นเดือนยังไม่หายเรย

ถ้านอนหงายก็ใช้หมอนหลุม หรือไม่ก็นอนตะแคงสลับซ้าย-ขวาค่ะ เวลาอุ้มก็ประคองคอด้วยค่ะ