คุณแม่ให้นม มีกลิ่นเหม็นเขียวออกมา

สอบถามหน่อยค้ะมีแม่คนไหนเป็นบ้างเวลาเอาลูกเข้าเต้า ดูดไปสักแปบมีกลิ่นออกมา เหม็นเขียวเหมือนกลิ่นเต่า ตอนแรกเราคิดว่าเป็นกลิ่นเต่าแต่พอเช็ดหัวนม กลิ่นมาจากตรงนั้นเลยค่ะ มีวิธีแก้ไหมค้ะ หรือผิดปกติอะไรหรือเปล่า เครียดมากเลย 😭 น้องพึ่งคลอดได้ สองอาทิตย์กว่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานผักหรือเครื่องเทศอะไรที่มีกลิ่นแรงๆไหมคะ. ก่อน/หลังน้องเข้าเต้า เช็ดทำความสะอาดหัวนมด้วยค่ะ

กลิ่นคาวนมรึป่าวคะ