ตั้งครรภ์10สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่าา แม่ๆบ้านไหนได้ทานยานี้บ้างคะ ถ้าทานยานี้แล้วไม่ต้องทานโฟลิคแล้วหรอคะ พอดีคุณหมอบอกให้เริ่มทานตอน 12สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทานก้อได้คะ ยาตัวนี้กับโฟลิค เหมือนกัน เป็นเกลือแร่และวิตามินรวมคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ