กินนมผงผิดสูตร

สอบถามหน่อยค่าพอดีวันนี้ฝากน้องให้ย่าน้องเลี้ยงแล้วย่าเอานมผงดูโกรสูตร 3 ให้น้องกินเพราะหยิบกระปุกผิดแต่น้องกินดูแลคสูตร1น้องอายุ 5 เดือนค่ะจะเป็นอะไรไหมคะมีผลอะไรไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าให้กินต่อนะคะ สูตร3สำหรับ1ขวบ ถ้าไม่มีอาการอะไรก็ปกติค่ะ แต่ถ้าท้องเสียหรือมีอาการแนะนำให้หาหมอนะคะ