29 w น้ำหนักต้องกี่กรัมค่า บ้านแม่ๆกี่กรัมกันบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่าตอนนี้ 29 w น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้แอบกลัวน้องน้ำหนักน้อยจังเลยค่ะ บ้านนี้ 1270 ก.ค่า แม่ๆแสดงความเห็นได้เลยค่า

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่าอะไรไหมคะแม่ ถ้าไม่ว่าอะไร แสดงว่าน้องปกติดี ตามเกณฑ์ดี แม่ไม่ต้องกังวลไปเองนะคะ