ถอดจมูกออกเนื่องจากทะลุ

สอบถามหน่อยค่าซิลิโคนทะลุในรูจมูกสามารถเอาออกได้ไหมคะตอนนี้ท้อง3เดือนกลัวว่าท่าปล่อยไว้มันจะทะลุออกมาข้างนอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่คลินิกที่จะเอาออกเลยค่ะ เคยเจอคุณแม่ที่มีเคสแบบนี้ จำเป็นคือหมอเอาออกให้ได้ค่ะ อย่าปล่อยนานนะคะ เผื่อติดเชื้อ

2y ago

งืออ ลองเปลี่ยนคลินิกไหมค่ะ จากใจคนเคยทะลุ ขนาดทะลุข้างใน+ติดเชื้อ คือเสียหายหนักมาก

ตอนนี้เอาชิลิโคนออกหรือยังคะ...พอดีตอนนี้เราท้องได้7เดือนปลายสมูกเริ่มใสกลัวจะทะลุอยากถอดชิลิโคนออกเหมือนกันค่ะ

ไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะ