หมอนัดผ่าคลอด

สอบถามหน่อยค่า แม่บ้านนี้ได้ผ่าคลอดคุณหมอนัดผ่าวันที่ 30 แต่อยากผ่าวันที่ 27 ช่วงนี้ก็ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่มาก ไม่มีอาการอื่นร่วม อยากทราบว่าเราสามารถไปก่อนหมอนัดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองถามหมอดูก่อนค่ะว่าขอผ่าวันที่ 27 ได้ไหม บางทีหมออาจจะไม่มีคิวว่างมาผ่าให้นะคะ

ต้องไปนัดกับหมอก่อนค่ะว่าวันที่ 27 คิวได้มั้ย