สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

สอบถามหน่อยค่า พอดีว่าตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์5วัน อายุครรภ์ประมาณกี่เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

โห คุณจะคลอดละค่า 9 เดือนครึ่งละค่ะ ได้ไปหาหมอมั่งมั้ยคะ

4y ago

ไปฝากครรภ์ปกติทุกอย่างค่ะ กำหนดคลอด3กุมถานี้ค่ะ แค่อยากรุ้ว่าพอถึงกำหนดอายุครรภ์9เดือนพอดีใช่ไหมค่ะ