สอบถามน้ำหนัก

สอบถามหน่อยค่า พอดีกังวลเรื่องน้ำหนักตั้งแต่ท้อง11+⁵ - 20+⁶ วิค น้ำหนัก47ตลอดเลย มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรจ้า เอานน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอ

2y ago

แล้วเราจะรู้ได้ไงค่ะว่านน.ลูกจะขึ้นตามเกณฑ์ ทั้งที่ก็กินเยอะกินที่ของเพิ่มนน. หรือว่านน.จะลงไปที่ลูกคะ😂🙏🏻