เจ็บท้องเตือนมีใครเป็นบ้างค่า

สอบถามหน่อยค่า ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนปวด ปจด ปวดหลังไปถึงขา แต่เจ็บไม่มากนะคะ เปนบ้างครั้ง แบบนี้เมื่อไรจะคลอดค่า แม่ลุ้นมาก 38+1 วีคค่า #ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

1 ตอบกลับ

เจ็บเตื่อนค่ะคุณแม่..เเสดงว่าน้องไกล้จะออกมาเเล้วจร้า😊