ตกขาว

สอบถามหน่อยค่า คือตกขาว บางทีมีกลิ่น บางทีไม่มีกลิ่น บางทีก็เป็นก้อนๆเหนี๋ยวๆ บางทีก็ตกขาวปกติ เราควรหาหมอใช่ไหมคะ ถ้าเราต้องการหาหมอต้องหาหมอที่ไหนคะ รพ.ปกติได้ไหม หรือต้องหาหมอต่างหาก แนะนำหน่อยค่ะ เวลาไปไหนมาไหนไม่มีความหมั้นใจเลย(ส่วนตัวเคยบอกหมอตอนที่นัดตรวจท้องแล้วเค้าบอกปกติ ตอนนี้เลยไม่แน่ใจ) เราไม่รู้ด้วยว่าต้องหาหมอเฉพาะไหมหรือยังไง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการคันก็ปกติค่ะ

5y ago

มีคันบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่คันน้อยมากค่ะ