ปวดขา

สอบถามหน่อยค่า ใครเคยเป็นบ้าง ตอนแรกเป็นตะคิว หลังจากตะคิวหายก็ปวดน่องขาไม่หยุด คล้ายๆเส้นมันตึงค่ะ จะเดิน ลุก นั่ง ก็ลำบากมาก ปวดไปหมด ต้องทำไงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 16สัปหาด์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลานอนเอาหมอนรองขา บ้านนี้ทำแบบนี้แล้วหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูค่ะ