ตรวจเลือดผลออกมาทางพ่อแม่มีทางพันธุ์กรรมธารัสซีเมียแต่แม่ไม่ร้ายแรง

สอบถามหน่อยค่ะๆ เจาะเลือดพ่อแม่ผลออกมาปกดิแต่มีแขวงทางพันธุ์ทุกรรมทารัสซีเมียทั้งคู่แต่ไม่มีปัญหาอะไรหมอเลยนัดตรวจดีเอ็นเอพ่อแม่เพื่อเอาเลือดทั้งคู่มาโยงกันว่าผลเลือดจะออกมาแบบไหน1คือลูกไม่เป็นปกติ2อาจจะเป็น3อาจจะร้ายแรงเลยตรวจดีเอ็นเอเพราะละเอียดกว่าตรวจปกติบางทีผลเลือดตรวจปกติออกมาไม่ค่อยผิดปกติ

1 ตอบกลับ

แม่จะถามอะไรคะ