ช่วยดูหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 19w หมอบอกไม่ชัดเจนว่าญหรือช. อาจจะเป็น ญ. หมอบอกมาแบบนี้ดูให้หน่อยค่ะว่าญ หรือช. เเล้วสามารถซาวได้อีกไหมค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ ช่วยดูหน่อยนะค่ะน้องกำลังทำอะไรคนเเรกจ้า ดูยังไม่เป็น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

มันดูไม่ออกเลยค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ งงเหมือนกันว่าหมอเอาไรให้ดู55555