คุณแม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรห์

สอบถามหน่อยค่ะใครเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรห์บ้างค่ะ ทุกครั้งจะทานยาคุมแต่รอบนี้ ลืมทานยา แล้วก็ติด เพิ่งตรวจเจอว่าท้อง ได้ไม่กี่วันวันนี้เลยไปฝากครรห์ คุณหมอนัดนอน รพ ทันทีวันนี้แต่เราติดธุระเลยจะไปพรุ่งนี้แทน แอบเครียด มีคุณแม่คนไหนมีประสบการณ์นี้บ้างค่ะผ่านกันมายังไง 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ