ประจำเดือน1เดือนมา2ครั้ง

สอบถามหน่อยค่ะใครเคยเป็นประจำเดือน1เดือนมา2ครั้งเปล่าค่ะ เป็นครั้งแรก19-21สิงหาค่ะ จู่ๆเมื่อวานกับวันนี้31สิงหาดันมาเป็นอีก ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอ เดี๋ยวหมอเค้าจะแนะนำและให้ยามา

4y ago

ขอบคุณมากจ้า

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ อาจจะผิดปกติได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า