น้ำหนักลูกในท้อง

สอบถามหน่อยค่ะใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ไปหาหมอตอน34w.น้องหนัก2โล ซาวตอน36wน้องหนัก2.4โล พอมาวันนี้37+2wน้องหนัก2.1 แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ (แต่หมอซาววันนี้คนละคนกับทุกครั้ง) แต่หมอบอกว่าในท้องแน่นไปทุกส่วน. แม่บ้านนี้เลยกังวลเลยค่ะ ขอฟังประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุนหมอจะเขียน3.1รึป่าวแม่อิอิ