สอบถามประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะใครเคยคลอดธรรมชาติ+ทำหมันสิทธิ์ประกันสังคมโรงพยาบาลระยองบ้างค่ะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ พอดีใกล้คลอดแต่ไม่มีเงินสำรองเลย จะได้หาเงินมาจ่ายถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองโทรสอบถามโดยตรงกับ รพ. เลยค่ะ จะได้ทราบค่าใช้จ่ายและเตรียมเงินได้ตรงตามความจริงค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ