28w 4D ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ??

สอบถามหน่อยค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ว่าปกติหรือผิดปกติ เพราะกังวลว่าจะเป็นอะไรไป ท้อง8เดือนค่ะ หลังปัสสาวะเสร็จตกขาวออกเยอะมากค่ะเปียก(กกน.)มาค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ที่สี กลิ่น ลักษณะของตกขาวนะคะ เเต่ถ้าไม่มีสีเเปลกๆไม่มีกลิ่น ก็ปกติจ้า

ไม่มีสีและกลิ่นค่ะ แต่มันเยอะมากๆ