คิดมากค่ะ สงสัยมากค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะใครมีประสบการณ์ เคยท้องนอกมดลูกแล้วกลับมาตั้งท้องไหมมีโอกาสที่จะเสียอีกไหมคะหรือเป็นยังไงช่วยแนะนำทีค่ะตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 5 วีค เพิ่งไปฝากท้องมาวันนี้ค่ะแต่นัดอีกที 1 มิถุนายนนานไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามันนานไปแม่ลองไปซาวด์คลินิกดูคะ ว่ายังปกติใช่ไหม มิถุนาถือว่านาน รออีกสักเดือน ไปคลินิกดูคะ