คุณแม่ๆเลิกเเพ้ท้องตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆเลิกเเพ้ท้องต้องประมาณกี่วีคค่ะบ้านนี้ท้อง2ค่ะลูกคนเเรกไม่เเพ้เลยทำงานสบายมากมาท้องคนที่2ตอนนี้ก็12วีคเเล้วยังเเพ้อยู่เลยหน้ามืดบ้านหมุนรู้สึกเหมือนพักผ่อนไม่เพียงพออยู่ตลอดเวลาอาเจียนจนไม่มีเเรงทำงานไม่ได้เลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน 16wค่ะ